Home : Green News : ข่าวสารโปรโมชั่น GreenShopCafe

[อัพเดต] นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ GreenShopCafe.com

แจ้งลูกค้าสมาชิกดั้งเดิมทุกท่าน สมาชิกเก่าโปรดอ่านและดำเนินการอัพเดตข้อมูลและให้การยินยอมให้ข้อมูลส่วนบุคคล โดยทันที

[อัพเดต] นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ GreenShopCafe.com

บริษัท พิกเซล แพลนเน็ต ดีไซน์ จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ GreenShopCafe.com ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวและสิทธิของสมาชิกทุกท่านเสมอมา ตลอด 10 ปี ของการให้บริการ

ด้วยกำหนดการบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เริ่มต้นวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้  และเพื่อให้เป็นไปตามกฏหมาย บริษัทฯ มีความยินดีจะแจ้งให้ลูกค้าสมาชิก ทราบถึงนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ฉบับใหม่ ถึงวิธีการที่บริษัทปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ให้เป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562


อ่าน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
 

นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ฉบับนี้จะครอบคลุมบริการของบริษัท บนเว็บไซต์ สื่อ/ช่องทางการประชาสัมพันธ์ผ่าน ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ หรือช่องทางอื่น ๆ ในอนาคต ที่ดำเนินการภายใต้ชื่อ GreenShopCafe.com


ลูกค้าสมาชิกต้องดำเนินการ


GreenShopCafe ได้ทำการลบข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิก (ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่) ทุกราย ในระบบทั้งหมด ยกเว้นบัญชีอีเมล์ และรหัสผ่านเดิม เพื่อใช้สำหรับเข้ายังบัญชีที่มีหมายเลขรหัสสมาชิกดั้งเดิมอยู่ (เนื่องจากเลขรหัสจะเชื่อมโยงกับประวัติการสั่งซื้อ สิทธิประโยชน์ด้านคะแนนสะสมของสมาชิก และการบันทึกประวัติการชำระเงินและส่งสินค้า) 

ดังนั้น สิ่งที่ลูกค้าสมาชิก ทั้งเก่า และใหม่ จะต้องดำเนินการ ดังนี้

1. สำหรับลูกค้าสมาชิกเก่า ที่เคยลงทะเบียนไว้แล้ว 

โปรด ล็อกอิน เข้าระบบ ด้วย อีเมล์ + รหัสผ่าน เพื่อตรวจสอบ ปรับเปลี่ยน/แก้ไข และบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อเป็นการยืนยันการให้ข้อมูลและใช้บริการ รวมถึงเป็นการยืนยันรับสิทธิประโยชน์ที่เคยมีอยู่เดิม เช่น คะแนนสะสม สิทธิสมาชิกพิเศษ (Green Member, Pro Member) บนเว็บไซต์ GreenShopCafe ต่อไป

GreenShopCafe มีกำหนดระยะเวลา สำหรับลูกค้าสมาชิกในการยืนยันข้อมูลภายในระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2565 - 31 ตุลาคม 2565 หากครบกำหนด บัญชีลูกค้าสมาชิกที่มิได้มีการอัพเดตการยินยอม จะถูกลบ "ข้อมูลส่วนบุคคล" ออกจากระบบ รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่เคยมีอยู่เดิมจะสิ้นสุดไปพร้อมกัน  และหากประสงค์จะใช้บริการกับ GreenShopCafe ใหม่ จะต้องทำการสมัครใหม่เท่านั้น

ลูกค้าสมาชิกที่ประสงค์จะให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล หรือดำเนินการอื่นใด สามารถแจ้งยังทีมงาน ได้ที่ info@greenshopcafe.com หรือ โทร.086-7891652
 


2. สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก 

สามารถสมัครได้ทันที



*ในกระบวนการบันทึกข้อมูล ทั้งสองกรณี  สมาชิก/ผู้สมัคร จะต้องทำการกด "ยินยอม" การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายของ GreenShopCafe ใหม่




สถานที่ติดต่อ: บริษัท พิกเซล แพลนเน็ต ดีไซน์ จำกัด
สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 592/77 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
ช่องทางการติดต่อ:
อีเมล์ info@greenshopcafe.com 
เบอร์โทร 086-7891652
เว็บไซต์ GreenShopCafe.com

 
 
 

Latest stories

สมัครสมาชิก

รับคะแนนสะสม Green Bonus ตามยอดซื้อ

ทำไมต้องเป็นสมาชิก?

ข้อมูลบริการ

GreenShopCafe.com ร้านสินค้าสุขภาพออนไลน์ ภายใต้แนวคิด "สินค้าสุขภาพ ออร์แกนิค ธรรมชาติ ปลอดเคมีอันตราย นวัตกรรม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม"

จากแบรนด์ดีๆ มากมายหลายหลาก เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ที่ใส่ใจและเลือกสรรแต่สิ่งดีมีคุณภาพสำหรับตัวเองและครอบครัว

จ่ายผ่านบัตรบนระบบของ KTC ปลอดภัย 100%

GreenShopCafe ใช้ระบบตัดบัตรเครดิต KTC PayGate ของ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC) ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยระดับสากล การระบุข้อมูลบัตรที่จะกระทำบนระบบเซอร์เวอร์ของ KTC PayGate จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด และ GreenShopCafe ไม่เก็บเลขบัตรและข้อมูลบัตรเครดิตลูกค้าทั้งสิ้น

Credit Card Accept & Payment Gateway support by KTC PCL
© กรีนช็อปคาเฟ่ GreenShopCafe.com สงวนลิขสิทธิ์